Mô tả
CỐM DẠ DÀY STOMAC – Giảm cơn đau dạ dày
CỐM DẠ DÀY STOMAC với các thành phần hoạt chất tự nhiên giúp giảm các triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng như ợ hơi, ợ chua và giảm đau xung huyết hang vị, đau vùng thượng vị. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp hỗ trợ hệ tiệu hóa của người dùng, giúp loại bỏ các triệu chứng khó tiêu, đầy hơi.
CÁC THÀNH PHẦN TRONG CỐM DẠ DÀY STOMAC:
Men Vi Sinh: 108 CFU
Bromelain: 20mg
Mật Ong: 50mg
Natri bicarbonat: 50mg
Nanocurcumin 5%: 80mg
Bột Mai Mực: 100mg
Bình Vôi: 200mg
Chè Dây: 200mg
Bạch Truật: 300mg
Khôi tía: 350mg
Dạ Cẩm: 350mg
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– Người bị viêm loét dạ dày tá tràng với các triệu chứng: đầy bụng, đau rát thượng vị, ăn khó tiêu, ợ chua, trào ngược…
– Người uống nhiều rượu bia, thuốc lá có hại cho dạ dày tá tràng
CÁCH DÙNG & LIỀU DÙNG
– Hòa tan cốm vào nước đun sôi để nguôi trước khi uống, uống lúc đau hoặc trước khi ăn 30 phút
– Uống 1 gói/lần/ngày
BẢO QUẢN:
– Nơi khô ráo, dưới 30 độ C
– Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
ĐÓNG GÓI:
Hộp 10 gói x 3 gram
» Lưu ý đặc biệt và thận trọng khi sử dụng : “Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.