Ẩm thực
Bạn đã bao giờ thèm khát một tô sủi cảo thơm ngon, béo ngậy nhưng không muốn ra quán ăn? Đừng lo, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm sủi cảo đơn giản tại […]
Nhập khẩu từ miền Bắc, bún thang đã trở thành một món ăn phổ biến và nổi tiếng tại Hà Nội. Với hương vị đặc trưng và cầu kỳ trong cách chế biến, món ăn này mang đến những trải […]
Món bánh tiramisu có lẽ không còn xa lạ với những ai yêu thích ẩm thực Ý. Với hương vị thơm béo đặc trưng của phô mai Mascarpone kết hợp cùng mùi thơm của cà phê, bánh tiramisu đã trở […]
Món cà pháo muối là một món ăn truyền thống của người Việt Nam, có vị chua cay thơm ngon, đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, để muối cà pháo thành công, không bị nổi váng hay thâm, không phải ai […]
Bánh tẻ – hay còn gọi là bánh lá hoặc bánh răng bừa – có hình dáng giống cái răng bừa, là một món ăn truyền thống đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa. Trước đây, […]
Món thịt heo luộc là một món ăn truyền thống và phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Để thực hiện món này sao cho thịt heo được mềm ngọt, không bị khô, không còn mùi hôi thì không phải […]
Hồng trà là một trong những loại trà phổ biến được ưa chuộng tại Việt Nam. Với màu sắc đẹp mắt và vị thơm ngon, hồng trà không chỉ là một thức uống tuyệt vời mà còn mang lại nhiều […]
Bánh lá mơ và lá mít là những món đặc sản độc đáo của miền Tây Việt Nam. Với hương vị thơm ngon và hấp dẫn, bánh lá mơ, lá mít đã trở thành một món ăn không thể thiếu […]
Nước chấm là một phần không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt Nam, đặc biệt là khi thưởng thức các món hải sản. Với hương vị độc đáo, hấp dẫn, nước chấm đã trở thành điểm nhấn quan […]
Cá khoai là một loại cá biển thuộc họ Synodontidae. Đây được coi là dòng cá bản địa nổi tiếng ở khu vực Mumbai trải dài đến vùng biển Ả Rập. Loài cá này có màu trắng xám pha hồng, […]