Ẩm thực
Cà phê muối là món cà phê được nhiều người yêu thích lựa chọn. Cà phê muối sở hữu những hương vị đặc trưng làm người thưởng thức lưu luyến nhớ mãi. Hương thơm thoảng thoảng cùng chút vị đắng […]
Bánh canh chả cá đã quá nổi tiếng trong ẩm thực Việt Nam, nhưng mỗi địa phương lại có cách chế biến khác nhau tạo ra nét độc đáo riêng. Nếu như Hà Nội có phở, Sài Gòn có hủ […]
Bánh canh cua là một món ăn hết sức thân thuộc với mọi người. Hương vị sợi bột bánh canh dai dai kết hợp cùng nước dùng ngọt thanh của cua đã mang đến vị ngon khó chối từ của […]
Sữa đặc là một trong những loại thực phẩm phổ biến được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Sữa đặc có thể được dùng để pha với nước nóng, chấm với bánh mì, kết hợp với cà phê, sinh […]
Cá hố (còn được gọi là cá đao hoặc cá hố đầu rộng) là một loại cá dữ có thân hình dài, dẹt và không có vẩy. Lớp da của cá hố trơn bóng, mang màu xanh lam với chút […]
Bò khô miếng với hương vị cay cay, đậm đà luôn là món ăn có gì đó rất đặc biệt với mọi người. Với món ăn này bạn có thể dùng để nhâm nhi trong những giờ phút giải lao […]
Cua hoàng đế, hay còn được gọi là cua Alaska, là một loại cua biển có tên tiếng Anh là King Crab. Với giá trị kinh tế cao và chất lượng thịt xếp vào hàng thượng hạng, cua hoàng đế […]
Bánh phu thê hay còn được gọi với cái tên khác là bánh xu thê là một món bánh cổ truyền của Việt Nam. Đây là loại bánh thường được sử dụng trong các lễ vật đựng tráp trong ngày […]
Lẩu bao tử hầm tiêu là một món ăn truyền thống ngon miệng và đậm đà của Việt Nam. Với cách chế biến đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm, món lẩu này sẽ mang đến cho bạn và gia […]
Gầu bò là một trong những sự lựa chọn phổ biến khi ăn phở. Bạn có thể dễ dàng nhận ra gầu bò với những miếng thịt dày vừa, giòn và rất thơm, béo nhẹ khi xen lẫn một chút […]